Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Tổng kết cuộc thi "Chuyên viên tài năng" năm 2010

[A.S.K] Khởi động từ ngày 09/09/2010 và chính thức bước vào các vòng thi sơ loại từ ngày 12/09/2010. Các thí sinh trải qua 4 vòng thi thú vị và thử thách.

Vòng 1, với nội dung thi là trắc nghiệm định hướng MBTI và trắc nghiệm anh văn (theo chuẩn TOEIC), đã chọn ra được những thí sinh có tố chất phù hợp với nghề đang dự thi.

Vòng 2, các thí sinh bước vào phần thi trắc nghiệm IQ và kiến thức kinh tế - văn hóa – xã hội, và sau vòng 2 có 500 thí sinh lĩnh vực kinh doanh – thương mại và 400 thí sinh lĩnh vực nhân sự đã được lựa chọn vào vòng 3.

Vòng 3, các thí sinh được vấn đáp trực tiếp với ban giám khảo để có thể thể hiện khả năng trình bày, nói lưu loát và phản biện các câu hỏi của Ban giám khảo.

Vòng 4, 60 thí sinh lĩnh vực kinh doanh – thương mại được chia làm 10 nhóm để thực hiện công việc bán hàng thực tế và 50 thí sinh lĩnh vực nhân sự cũng được chia thành 10 nhóm để làm các đề tài thực tế. Trải qua 1 tuần làm việc, các nhóm đã trình bày quá trình làm việc của nhóm và trả lời các câu hỏi đặt ra của Ban giám khảo.

Kết thúc 4 vòng sơ loại, 10 thí sinh xuất sắc và thể hiện tốt nhất của mỗi lĩnh vực đã lọt vào vòng chung kết được tổ chức tại Trung tâm hội nghị White Palace vào hai ngày 23/10 và 24/10/2010

Hinh 1_ASK Chuyen vien tai nang.jpg

Hình ảnh 20 thí sinh tham dự vòng thi chung kết

10 thí sinh vào vòng chung kết “chuyên viên kinh doanh – thương mại tài năng” gồm: Võ Thị Thùy Dung, Luyện Thiên Thanh, Vũ Anh Tài, Nguyễn Song Tùng, Nguyễn Thị Anh Thư, Mai Ngọc Thảo Uyên, Đinh Thị Nam Phương, Huỳnh Hoàng Tiến, Hồ Hải Quỳnh Châu, Phùng Thị Hải Linh

10 thí sinh vào vòng chung kết “chuyên viên nhân sự tài năng” gồm: Trương Bảo Nghi, Tô Vũ Quang, Nguyễn Hữu Minh Nhật, Võ Việt Khánh, Nguyễn Thị Hoài Thu, Phạm Giang, Nguyễn Thị Trâm Anh, Nguyễn Ngọc Quyên, Nguyễn Thị Phương Thanh, Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Hinh 2_ASK Chuyen vien tai nang.jpg

3 thí sinh đạt giải cao nhất "Chuyên viên Kinh doanh tài năng"

Sáng ngày 23/10/2010, vòng chung kết cuộc thi “chuyên viên tài năng” – chuyên viên kinh doanh – thương mại tài năng đã được diễn ra. Trải qua 3 vòng thi: Khẳng định bản thân, Bản lĩnh nghề nghiệp, Định hướng tương lai, 10 thí sinh đã thể hiện, khẳng định bản thân. Và thí sinh xuất sắc nhất đã vinh dự nhận VÒNG NGUYỆT QUẾ chiến thắng là thí sinh Đinh Thị Nam Phương – Sinh viên lớp NT3 - K34, vị trí thứ hai thuộc về thí sinh Luyện Thiên Thanh  - Sinh viên lớp TM - K34, và vị trí thứ ba là thí sinh Phùng Thị Hải Linh - Sinh viên lớp NH6 - K33.

Hinh 3_ASK Chuyen vien tai nang.jpg

3 thí sinh đạt giải cao nhất "Chuyên viên Nhân sự tài năng"

Sáng ngày 24/10/2010, vòng chung kết cuộc thi chuyên viên tài năng tiếp tục diễn ra vòng chung kết cho lĩnh vực nhân sự. Cũng trải qua 3 vòng thi: Khẳng định bản thân, Bản lĩnh nghề nghiệpĐịnh hướng tương lai, thí sinh xuất sắc đạt VÒNG NGUYỆT QUẾ của cuộc thi “chuyên viên tài năng” – chuyên viên Nhân sự là thí sinh Võ Việt Khánh - Sinh Viên lớp QT11 - K34, vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về thí sinh Tô Vũ Quang - Sinh Viên lớp TC11 - K33 và thí sinh Nguyễn Thị Phương Thanh - Sinh Viên lớp QT7 - K34.

Cuộc thi “chuyên viên tài năng” năm 2010 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mắt các bạn sinh viên cũng như các doanh nghiệp đã đồng hành cùng cuộc thi. Cuộc thi sẽ trở thành một cuộc thi thường niên dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế và cuộc thi lần 2 dự kiến sẽ bắt đầu vòng loại vào tháng 2/2011.

Hẹn gặp lại vào cuộc thi “CHUYÊN VIÊN TÀI NĂNG” năm 2011.

Xin cảm ơn và tạm biệt!!!

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

 

Sự kiện khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân