Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Thông báo thay đổi giao diện trang www.ASK.edu.vn

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã tiến hành nâng cấp trang thông tin điện tử của nhà trường nhằm phục vụ cho học viên được tốt hơn. Trong đợt cải tiến này, giao diện của trang thông tin điện tử cũng được thay đổi nhằm tăng tính thẩm mỹ và mức độ thân thiện với người sử dụng.

Màu sắc chủ đạo của trang thông tin điện tử chính thức của nhà trường vẫn được thiết kế với 2 màu chính là xanh dương đậm và cam. Màu xanh tượng trưng cho lòng ham học hỏi, khám phá những điều mới lạ. Màu cam thể hiện sự nỗ lực của tuổi trẻ, của những người dám đương đầu với cái khó và mở lối riêng cho con đường mình đi.

Thong bao_Website ASK moi.png

Hình ảnh giao diện mới trang thông tin điện tử của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

Các đặc tính được bổ sung trong lần nâng cấp trang tin điện tử là: thư viện, các clip lớp học, và đặc biệt là những bài viết và những bài nghiên cứu. Đây là những nội dung do chính đội ngũ giảng viên cơ hữu của nhà trường tự nghiên cứu hoặc biên dịch và biên tập lại cho phù hợp với văn phong tiếng Việt. Nhà trường mong muốn thông qua những tài liệu này sẽ giúp cho các khách hàng truy cập vào trang thông tin điện tử của nhà trường sẽ có thêm thông tin và nguồn tư liệu phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp của mình.

Trang thông tin điện tử sẽ chính thức vận hành với phiên bản mới vào ngày 12/12/2012. Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K rất mong học viên và các đối tượng khác khi truy cập vào trang thông tin của nhà trường sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm các thông tin, dữ liệu. Nhà trường luôn mong nhận được góp ý của quý vị để trang thông tin luôn hữu ích và đáp ứng nhu cầu của quý vị. Trong giai đoạn đầu, nếu có xảy ra những lỗi kỹ thuật rất mong quý vị thông cảm và thông báo về thư điện tử: daotao@ask.edu.vn. Chân thành cám ơn quý vị

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

 

Thông báo khác

Khóa học liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân