Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Hội thảo "Khám phá Nghề Kinh doanh - Bán hàng"

[A.S.K] Xã hội ngày càng phát triển, do đó nhu cầu kinh doanh thương mại trao đổi hàng hóa ngày càng cao, để đáp ứng điều đó thì các doanh nghiệp đã đẩy mạnh và phát triển bộ phận kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp. Trong chuỗi các chương trình hướng đến sinh viên, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức buổi hội thảo “KHÁM PHÁ NGHỀ BÁN HÀNG”, nhằm giúp các bạn sinh viên khối ngành kinh tế hiểu thêm về nghề kinh doanh bán hàng, định hướng bản thân, xác định nghề nghiệp phù hợp.

Hinh 1_ ASK_ Nghe kinh doanh.JPG

Hội thảo đã thu hút gần 300 bạn sinh viên tham dự

Hội thảo diễn ra vào sáng ngày 4 tháng 11 năm 2012, tại Hội trường 2.03, lầu 3, tòa nhà Itaxa, số 126, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.

Với mong muốn biết thêm về một nghề mà mình chuẩn bị thực hiện sau khi tốt nghiệp, gần 300 bạn sinh viên từ các trường Đại học và cao đẳng tại Tp.HCM đã tham dự hội thảo. Bên cạnh bài trình bày về phương pháp nhận diện bản thân theo MBTI và giới thiệu về nghề Kinh doanh - bán hàng do Thầy Nguyễn Văn Hóa và Thầy Diệp Quốc Bảo trình bày, ban tổ chức hội thảo đã mời các đại diện các doanh nghiệp đến chi sẻ những kinh nghiệm thực tế và các cơ hội tuyển dụng trong lĩnh vực kinh doanh - bán hàng.

Hinh 2_ ASK_ Nghe kinh doanh.JPG

Khách mời của chương trình - Ông Phạm Cường Anh - PTGĐ Công ty Gốm sứ Việt

Hinh 4_ ASK_ Nghe kinh doanh.JPG

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ các thông tin tuyển dụng lĩnh vực Kinh doanh - Bán hàng

Với sự chia sẻ đầy nhiệt huyết từ các doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã có thêm cơ hội để hiểu rõ thêm về nghề Kinh doanh bán hàng và hàng loạt các câu hỏi đã được các bạn sinh viên tham dự hội thảo chuyển đến cho diễn giả và khách mời. Từng câu hỏi đã được các Thầy và Anh Chị trả lời chi tiết và thấu đáo.

Hinh 3_ ASK_ Nghe kinh doanh.JPG

Các bạn sinh viên giao lưu với diễn giả và khách mời

Nhằm cùng đồng hành với các bạn sinh viên, ban tổ chức, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã trao những phần học bổng lên đến 100% cho khóa học thực tế "Chuyên viên Kinh doanh - Ngành hàng tiêu dùng nhanh". Khóa học này các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp các giám đốc Kinh doanh của tập đoàn nước ngoài giảng dạy và thực hành thực tế tại doanh nghiệp trong 4 tuần.

Hinh 5_ ASK_ Nghe kinh doanh.JPG

Các bạn sinh viên nhận được học bổng của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

Tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên, trong năm 2013, Trường Đào tạo Kinh doanh sẽ tiếp tục tổ chức hành loạt các hội thảo giới thiệu về các ngành nghề cho sinh viên. Rất mong nhận được sự tham gia của các bạn.

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

Sự kiện khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân