Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Hoạt động ngoại khóa A.S.K tổ chức từ T01 đến T03/ 2013

[A.S.K] Trong kế hoạch hoạt động của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, bên cạnh các khóa học ngắn hạn như Chuyên viên Nhân sự, Chuyên viên Kinh doanh, Bộ 6 kỹ năng mềm dành cho nhà quản trị, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Nhân sự, Khởi nghiệp – Làm chủ, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm kết nối học viên tạo dựng cộng đồng và gia tăng thêm giá trị bên cạnh những kiến thức, kỹ năng cung cấp trong chương trình đào tạo.

Tiep don hoi thao ASK 1.JPG

Bộ phận tiếp tân của A.S.K tiếp đón và tặng sách cho Quý khách tham dự hội thảo

Để giúp cho Quý Anh/Chị học viên và những quý khách truy cập vào trang thông tin điện tử của nhà trường, chúng tôi xin phép được thông báo những hội thảo và hoạt động mà nhà trường sẽ tố chức trong thời gian sắp tới (tháng 1/2013 đến tháng 4/2013) như sau:

 • Ngày 18/02/2013: Chính thức phát động cuộc thi “Sinh viên tài năng – năm 2013” do Trường Đạo tạo Kinh doanh A.S.K tổ chức nhằm tìm kiếm những sinh viên tốt phù hợp với những tiêu chí mà doanh nghiệp sử dụng trong quá trình tìm kiếm và tuyển chọn nhân sự.
 • Ngày 02/03/2013 (Lúc 8h00): Chương trình Hội thảo "C.E.O - Vững bước đưa doanh nghiệp phát triển" - tại Lầu 06 - 01 Phổ Quang - P2 - Tân Bình. Chương trình hướng đến đối tượng là những Anh/Chị đang trực tiếp điều hành các doanh nghiệp vừa và nhỏ với những giải pháp được chia sẻ từ diễn giả nhằm đồng hành với doanh nghiệp đương đầu và vượt qua các khó khăn của nền kinh tế trong năm 2013.
 • Ngày 03/03/2013 (Lúc 8h00): Chương trình Giới thiệu và định hướng nghề nghiệp – “Giới thiệu Nghề Sales trong ngành hàng tiêu dùng nhanh” – Tại Lầu 06 – 01 Phổ Quang – P2 – Quận Tân Bình. Chương trình hướng đến đối tượng sinh viên năm 3, 4 có định hướng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng. [Xem chi tiết]
 • Ngày 17/03/2013 (Lúc 8h00): Chương trình Hội thảo “Nhận diện bản thân – Định hướng nghề nghiệp” – tại Hội trường B322 – Đại học Kinh tế Tp.HCM – 279 Nguyễn Tri Phương – Quận 10. Hội thảo hướng đến các bạn sinh viên năm 1, 2 nhằm giúp các bạn cách thức nhận diện tính khí, tính cách, đam mê để từ đó làm cơ sở cho quá trình lựa chọn ngành học và nghành nghề cho công việc trong tương lai. [Xem chi tiết]
 • Ngày 31/03/2013 (Lúc 8h00): Chương trình Giới thiệu nghề nghiệp nhân sự - “Để thành công trong nghề Nhân sự” – tại Lầu 2 Tòa nhà Itaxa – 126 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1. Chương trình hướng đến những bạn trẻ đang muốn định hướng mình theo công việc nhân sự hoặc những bạn đang làm trong nghề nhân sự muốn có sự thăng tiến. [Xem chi tiết]

 

Giao luu hoi thao ASK.JPG

Quý khách tham dự hội thảo do A.S.K tổ chức giao lưu vào giờ giải lao

Mọi thông tin đăng ký tham dự chương trình, Quý Anh/Chị có thể đăng ký trực tuyến trên trang thông tin điện tử này, hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới:

 • Ms Huệ/ Ms Phi – 01 Phổ Quang – Lầu 6 – Phường 2 – Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (08) 3.99.77.484 - (08) 3.844.96.11
 • Ms Mai – 145 Điện Biên Phủ - Lầu 8 – Phường Đa Kao – Quận 1
 • Điện thoại: (08) 3.825.78.48

 

Chúng tôi – Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K – rất mong đón tiếp và được phục vụ Quý Anh/Chị trong những hoạt động trên. Chân thành cám ơn.

(Nguồn: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

Thông báo khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
 • Dao tao Inhouse
 • Cẩm nang ứng tuyển
 • Trắc nghiệm nhận diện bản thân