Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

A.S.K tổ chức tọa đàm với chuyên gia kinh tế tại SAMCO

[A.S.K] Trong bối cảnh nên kinh tế đang có nhiều biến động, việc nắm bắt được những cơ hội và lường trước các thách thức của thị trường sẽ giúp các nhà lãnh đạo xây dựng được những chiến lược phát triển phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hiểu rõ điều này, Ban lãnh đạo của SAMCO đã liên kết với Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm “Kinh tế Việt Nam – Tình hình và triển vọng” với sự trình bày của Tiến sĩ Trần Du Lịch (cố vấn kinh tế cấp cao của Chính phủ, ủy viên Ủy ban kinh tế Quốc hội khóa XIII). Buổi tọa đàm được tổ chức vào sáng ngày 11/10/2011.

 

Hinh_ASK Tien si Tran Du Lich.jpg

Diễn giả của chương trình tọa đàm - Tiến sĩ Trần Du Lịch

 

SAMCO - Tổng công ty cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn – TNHH MTV là Tổng công ty hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con. Lĩnh vực hoạt động đa ngành, mỗi ngành đều có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố, tập trung được nhiều nguồn lực, khả năng hỗ trợ, hợp tác liên kết với nhau trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, Tổng công ty SAMCO có ngành mũi nhọn là ngành cơ khí chế tạo, đã được Chính phủ quy hoạch là một trong bốn Tổng công ty đảm nhiệm vai trò nòng cốt phát triển ngành công nghiệp ôtô của Việt Nam.

 

Hinh_ASK Chu tich Hoi dong thanh vien Samco.jpg

Cùng tham dự tọa đàm có Chủ tịch Hội đồng thành viên SAMCO

 

Buổi tọa đàm đã được tổ chức với sự góp mắt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty: Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Hồng Anh – Tổng Giám đốc, lãnh đạo các bộ phận và lãnh đạo các đơn vị thành viên của SAMCO. Ban lãnh đạo SAMCO kỳ vọng buổi tọa đàm sẽ đưa ra những nhận định, cái nhìn đa chiều về nền kinh tế Việt Nam và Thế giới.. Từ đó, đề ra các giải pháp cho sự phát triển bền vững của Tổng công ty SAMCO và các đơn vị thành viên.

 

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

 

Tin tức khác

Khóa học liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân