Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

A.S.K tổ chức "Kỹ năng tạo động lực cho NV Kinh doanh" tại Ford Việt nam

 

Đội ngũ bán hàng là lực lượng nhân sự quan trọng trong việc đạt được các chỉ tiêu doanh số của mỗi một đơn vị. Các cách thức quản lý và động viên hiệu quả sẽ giúp cho nhà quản lý hướng được đội ngũ bán hàng của mình đi theo đúng những chiến lược và chiến thuật nhằm đạt được mục tiêu về doanh số. Nhận thấy được điều này, trong 2 ngày 11 và 12 tháng 08 năm 2011, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã cùng Công ty Ford Việt Nam tiến hành tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý và tạo động lực cho đội ngũ bán hàng” cho đối tượng là giám đốc kinh doanh và trưởng nhóm kinh doanh 5 đại lý chính thức của Ford tại khu vực Tp.HCM và miền Đông Nam Bộ.

 

Hinh 1_ASK va Ford.JPG

Chương trình "Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên kinh doanh" do A.S.K tổ chức cho Ford Việt Nam

 

Chương trình đào tạo xoay quanh 3 nội dung chủ đạo: (1) Quản lý đội ngũ bán hàng hiệu quả: Quy trình quản lý hiệu quả đội ngũ nhân viên bán hàng/ Quản lý theo MBPs và MBOs/ Các tiêu chuẩn năng lực cần thiết của nhân viên bán hàng. Áp dụng trong lĩnh vực xe hơi/ Các mục tiêu và tiêu chí đo lường cách kết quả hoạt động của nhân viên bán hàng (KPOs và KPIs). Áp dụng trong lĩnh vực xe hơi/ Cách thức nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.  (2) Nghệ thuật động viên nhân viên: Những yếu tố làm cho nhân viên không thỏa mãn/ Những yếu tố làm cho nhân viên thỏa mãn/ Nhận diện động cơ thúc đẩy nhân viên – đặc biệt nhân viên bán hàng làm việc/ Quá trình cơ bản làm nảy sinh động cơ/ Những mong đợi và cảm nhận chủ yếu của nhân viên/ Những biện pháp động viên nhân viên hiệu quả. (3) Tạo động lực cho đội ngũ bán hàng: Xây dựng và phát triển bản kế hoạch khích lệ bán hàng – SIP (Sales Incentive Plans)/ Sử dụng SIP một cách tối ưu hóa/ Xây dựng và phát triển các phương thức tạo động lực phi tài chính/ Nghệ thuật truyền động lực làm việc cho nhân viên từ lãnh đạo.

 

Hinh 2_ASK va Ford.JPG

Giảng viên đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong kỹ năng tạo động lực

 

Với phương pháp truyền đạt cuốn hút và triển khai nhiều hoạt động thực tiển trong lớp học, giảng viên Vĩnh – Chuyên gia huấn luyện bán hàng và là giảng viên chính thức của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã chia sẽ cùng các Anh/Chị học viên những kiến thức của chương trình và những thủ thuật để đạt được hiệu quả cáo nhất trong công việc.

 

Tiếp theo sau sự thành công của khóa học tại Tp.HCM và miền Đông Nam Bộ, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K và Công ty Ford Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai khóa học có nội dung tương tự tại Hà Nội và Đà Nẵng trong tháng 10 và tháng 11 năm 2011.

 

Hinh 3_ASK va Ford.JPG

Học viên đến từ các đại lý của Ford Việt nam đã hào hứng tham dự chương trình

 

Đây là chương trình đào tạo đầu tiên trong chuỗi các chương trình đào tạo không liên quan đến kỹ thuật mà Trường Đào tạo Kinh doanh ASK và công ty Ford Việt nam triển khai từ cuối năm 2011 và kéo dài trong những năm sau.

 

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

 

Tin tức khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân