Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

A.S.K tổ chức "Kỹ năng giao tiếp và Văn hóa công sở" tại doanh nghiệp

 

[A.S.K] Trong chương trình đào tạo tại các doanh nghiệp, vừa qua, ngày 09/09/2012 Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K và Công ty Tân Toàn Phát đã tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp và Văn hóa công sở tại trụ sở của doanh nghiệp.

Hinh 1_ASK Tan Toan Phat.JPG

Chương trình đào tạo được tổ chức tại Văn phòng của doanh nghiệp

Con người là một trong 4 nhân tố chủ đạo nội tại của doanh nghiệp để hình thành nên chất lượng (bên cạnh phương pháp, máy móc và yếu tố đầu vào). Tuy nhiên con người chỉ phát huy được hết năng lực cá nhâ của họ khi họ được làm việc trong một môi trường thân thiện và có sự giúp sức, phối hợp hiệu quả từ các bộ phận khác trong doanh nghiệp.

Hinh 2_ASK Tan Toan Phat.JPG

Giảng viên  A.S.K đã được doanh nghiệp đánh giá cao trong chương trình đào tạo

Sau khi tiến hành phân tích nhu cầu đào tạo tại doanh nghiệp, bộ phận phát triển nội dung của trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã thống nhất nội dung đào tạo của khóa huấn luyện với Phòng Nhân sự và Ban giám đốc Công ty Tân Toàn Phát.

Hinh 3_ASK Tan Toan Phat.JPG

Các minh họa đã làm bài giảng sinh động và gần gũi hơn với học viên

Khóa đào tạo đã được tiến hành ngày 09/09/2012 với sự dẫn dắt của Thầy Phạm Văn Chính – một trong những giảng viên chính thức của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K. Kết thúc khóa học học viên tham dự đã tích lũy được những kinh nghiệm vô cùng quý báu để nâng cao kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp, thấu hiểu rõ hơn về văn hóa tại doanh nghiệp của mình để từ đó điều chỉnh hành vi cá nhân phù hợp nhằm đạt được những mục tiêu chung của công ty.

Kết thúc chương trình đào tạo, Ban giám đốc công ty đã tiếp tục đề nghị Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đề xuất những chương trình đào tạo khác dựa trên kết quả của việc phận tích nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp. Đây là một sự khởi đầu cho một quá trình gắn bó lâu dài về hoạt động đào tạo giữa hai đơn vị: Công ty Tân Toàn Phát và Trường Đào tạo kinh doanh A.S.K

 

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

 

Tin tức khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân