Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

A.S.K tổ chức "Kỹ năng bán hàng qua điện thoại - Nâng cao"

[A.S.K] Ngành Viễn thông Việt Nam đã có những bước tiến toàn diện, vượt bậc, không ngừng hiện đại hóa. Nắm bắt cơ hội, tận dụng lợi thế, ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin đã kịp thời thực hiện chiến lược "Hội nhập và phát triển", xóa bỏ độc quyền Doanh nghiệp và chuyển sang cạnh tranh trên tất cả các loại hình dịch vụ. Tuy nhiên, những kết quả đã có được vẫn chưa phát huy, khai thác hết năng lực con người, đặc biệt là năng suất lao động còn thấp. Để khai thác tối đa năng lực con người, năng xuất lao động, trong những năm qua, nhiều đơn vị thuộc hệ thống Viên thông đã không ngừng tự làm mới mình với rất nhiều chương trình đào tạo, tập huấn cho nhân viên, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của môi trường kinh doanh hiện đại.

Một trong số đó là chương trình đào tạo về “Kỹ năng bán hàng qua điện thoại – nâng cao”, được một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống viến thông kết hợp với Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K tổ chức từ ngày 10/5 đến ngày 13/5. Chuyên đề được giảng dạy trong 4 buổi học với các nội dung chính:

 

  1. Kỹ năng tư vấn/ bán hàng qua điện thoại
  2. Kỹ năng thuyết phục qua điện thoại
  3. Kỹ năng chăm sóc khách hàng để bán các dịch vụ
  4. Từ lý thuyết đến thực tế

 

Hinh 1_ASK Ky nang ban hang qua dien thoai.jpg

Chương trình được thực hiện với giảng viên nhiều kinh nghiệm của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

 

Chuyên đề này đã được giảng dạy, chia sẻ bởi giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực Viễn thông. Với những kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong từng buổi giảng, giảng viên đã giúp các anh chị học viên nắm bắt một cách rõ ràng các kiến thức cơ bản về chủ đề này. Bằng phương pháp giảng thực tế, thực hành ngay những lý thuyết được học, giảng viên liên tục đưa ra các tình huống để các anh chị học viên thực hành và từ đó rút kinh nghiệm khi áp dụng vào công việc sau này.

Tham gia chương trình đào tạo đợt này, các học viên đều là các anh chị đã làm việc trong hệ thống Viễn thông và có nhiều kinh nghiệm công việc. Vì vậy, sự chia sẻ giữa học viên và giảng viên rất sôi nổi, nhiệt tình. Rất nhiều khó khan trong thực tế đã được chia sẻ để được làm rõ.

 

Hinh 2_ASK Ky nang ban hang qua dien thoai.jpg

Các Anh/Chị học viên đã nâng cao được Kỹ năng bán hàng qua điện thoại thông qua chương trình

 

Từ sự nhiệt tình của cả học viên và giảng viên, Đơn vị tổ chức giảng dạy, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K tin tưởng rằng chương trình đào tạo với chuyên đề “Kỹ năng bán hàng qua điện thoại – nâng cao” sẽ thành công tốt đẹp, và những kiến thức mà các học viên lĩnh hội sẽ được ứng dụng thành công trong công việc, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên bán hàng qua điện thoại của doanh nghiệp.

 

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

 

Tin tức khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân