Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

A.S.K tổ chức khóa Thiết kế bảng lương tháng 04/2011

[A.S.K] Thu nhập luôn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động khi đi làm. Trong một vài trường hợp thu nhập có thể được xem là tiêu chí để thể hiện địa vị, uy tín,... của người lao động. Chính vì vậy thiết kế một thang bảng lương phù hợp với doanh nghiệp để phát huy tối đa hiệu quả động viên nhân viên của công cụ này là một vấn đề mà các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm. Khóa đào tạoKỹ thuật thiết kế thang bảng lương trong doanh nghiệp” được A.S.K – Khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Tp.HCM thiết kế cho Doanh nghiệp với mục đích cùng với doanh nghiệp phân tích đánh giá hệ thống bảng lương hiện hữu của doanh nghiệp để từ đó hoàn thiện, điều chỉnh hoặc phát triển lại một thang bảng lương mới dựa trên chức danh công việc mà nhân viên đang đảm nhận.
Khóa đào tạo đầu tiên trong năm 2011 đã được A.S.K tổ chức vào ngày 6 - 7/4 với sự tham gia của 15 học viên đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Trong hai ngày, với 4 buổi học liên tục, các học viên đã cùng với giảng viên nghiên cứu, phân tích làm rõ các nội dung cần thiết để thiết kế thang bảng lương:

  • Tiền lương – Thu nhập
  • Hệ thống tiền lương trong doanh nghiệp
  • Quy trình xây dựng thang bảng lương theo chức danh công việc

Hinh 1_ASK Khoa tien luong 04 2011.jpg

Chương trình Thiết kế thang bảng lương được tổ chức vào ngày 06-07/04/2011

Giảng viên chính của chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Văn HóaGiảng viên khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Tp.HCM, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực – đặc biệt trong hoạt động tư vấn xây dựng hệ thống lương trong doanh nghiệp, đã chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích để giúp các học viên năm được vấn đề cốt lõi khi thực hiện thiết kế một thang bảng lương cho doanh nghiệp.

Các học viên tham gia khóa học đều là các anh chị đã có nhiều năm công tác và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Các anh chị đã nhiệt tình chia sẽ các khó khăn, vướng mắc đang gặp phải tại chính doanh nghiệp mình để giảng viên và các học viên khác cùng tham gia phân tích, giải quyết. Trong cả những thời gian nghỉ giải lao, dùng tea-break, các học viên vẫn trao đổi sôi nổi về nội dung chương trình.

Hinh 2_ASK Khoa tien luong 04 2011.jpg

Chương trình đào tạo đã cung cấp đầy đủ biểu mẫu để học viên áp dụng vào thực tế

Nhằm hỗ trợ học viên có thể dễ dàng áp dụng vào trong công việc tại doanh nghiệp, khóa đào tạo còn cung cấp cho học viên các tài liệu mẫu: Cơ cấu tỷ trọng tầm quan trọng của các yếu tố dùng để định giá công việc, Barem điểm định giá công việc, Biểu mẫu định giá công việc , Công thức chuyển từ điểm định giá sang hệ số lương được thiết kế trên Ecxel, …

Kết thúc buổi học thứ 4, các học viên đã được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tào “thiết kế thang bảng lương trong doanh nghiệp” do trường ĐH Kinh tế TP.HCM cấp, có giá trị toàn quốc.

Hinh 3_ASK Khoa tien luong 04 2011.jpg

Chương trình đã được các học viên tham dự đánh giá cao về tính thực tiển

Cũng nằm trong chuổi các khóa đào tạo public, khóa đào tạo “Đánh gia kết quả làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp” sẽ được tổ chức vào ngày 20-21/04/2011 tại lầu 8 – Avenis Building, 145 Điện Biên Phủ, Quận 1. Trung tâm A.S.K hân hoan chào đón các anh chị đăng ký tham giá khóa học.

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

Tin tức khác

Khóa học liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân