Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

A.S.K tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho trẻ em nghèo

[A.S.K] Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của học viên, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K phối hợp cùng Trường tình thương Vĩnh Hội tổ chức chương trình vui trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở lớp học tình thương Vĩnh Hội quận 4, TP.HCM. Chương trình nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các em đón niềm vui trong ngày Tết trung thu truyền thống của dân tộc.

Ngày 29/09/2012, các bạn học viên tập trung tại trung tâm địa chỉ số 1 Phổ Quang, quận Tân Bình để tổng hợp các vật dụng cần thiết chuẩn bị cho chương trình. Các nhóm được chia quà, bánh, tập, ngôi sao và các vật dụng để trang trí khác .v.v…Đúng 10h, các bạn học viên đã tập kết tại Trường tình thương Vĩnh Hội, số 158 Bến Vân Đồn, quận 4, TP.HCM, địa điểm diễn ra chương trình.

Hinh 1_ASK Dem hoi trang ram.JPG

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K tổ chức Đêm hội trăng rằm cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Đúng 18h00, các em được  thầy phụ trách của trường Tình thương Vĩnh Hội tập trung đông đủ để giới thiệu và bắt đầu chương trình. Đêm hội “Vui hội trăng rằm” được bắt đầu bằng hoạt động Rước đèn trung thu, Lân và Ông địa đi trước, các em cầm lồng đèn theo sau.

Hinh 2_ASK Dem hoi trang ram.jpg

Hình ảnh Đêm hội trăng rằm do học viên A.S.K tổ chức

Hinh 3_ASK Dem hoi trang ram.JPG

Hình ảnh các bạn học viên A.S.K cùng vui chơi với các em trong đêm hội

Bên cạnh hoạt động đào tạo, các hoạt động ngoại khóa được Trường Đào tạo kinh doanh A.S.K tổ chức nhằm gắn kết các học viên với nhau, ngoài ra còn tạo cơ hội cho các học viên và các thành viên của nhà trường có cơ hội thực hiện những hoạt động thiện nguyện cho xã hội nhằm cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc mà mình đang có cho tất cả mọi người. Chương trình cũng đã nhận được sự đóng góp về mặt vật chất của toàn bộ học viên của nhà trường cũng như ban điều hành và nhân viên của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

 

Tin tức khác

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân