Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

A.S.K tổ chức các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp

[A.S.K] Trong tháng 12 năm 2012, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã hoàn thành chương trình đào tạo tại doanh nghiệp cho hai khách hàng thân thiết của mình là Trung tâm Viễn thông quốc tế Khu vực 2 và Petrolimex Gas. Với định hướng trở thành bộ phận đào tạo “out-source” của các doanh nghiệp, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K không chỉ đào tạo các khóa đào tạo riêng lẽ, mà các chương trình đào tạo được thiết kế mang tính hệ thống và xuyên suốt đi theo định hướng phát triển chiến lược của doanh nghiệp.

Hinh 1_ASK dao tao tai doanh nghiep.JPG

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S. tổ chức chương trình đào tạo tại doanh nghiệp

Với 2 nội dung Kỹ năng thu hồi nợ hiệu quả (khóa đào tạo tại Petrolimex Gas) và Kỹ thuật trình bày, thuyết trình thành công (khóa đào tạo tại VTI), Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K tiếp tục nhận được sự đánh giá cao trong sự chuyên nghiệp của giảng viên và sự chuẩn bị chu đáo trong công tác tổ chức.

Với quá trình làm việc lâu dài và quy trình đào tạo được quản lý theo hệ thống quản lý toàn diện, nội dung của các chương trình đào tạo luôn bám sát theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Các ví dụ minh họa, tình huống được sử dụng trong chương trình đào tạo được xây dựng và phát triển dựa trên những tình huống thực tế của doanh nghiệp. Chính vì điều này đã giúp cho học viên cảm thấy bài hoc gần gủi với mình và gia tăng tính hiệu quả của chương trình. Ngoài ra với hệ thống kế hoạch hành động mà học viên phải thực hiện thông qua các hành động cụ thể đã giúp cho doanh nghiệp nói chung và bộ phận đào tạo nói riêng có thể quản lý một cách tốt nhất hiệu quả của chương trình đào tạo.

Hinh 2_ASK dao tao tai doanh nghiep.JPG

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K tổ chức đào tạo tại doanh nghiệp

Với các chương trình đào tạo được phối hợp một cách chặt chẽ giữa doanh nghiệp và Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K chúng tôi luôn kỳ vọng doanh nghiệp sẽ càng phát triển mạnh mẽ với những nhân viên có đầy đủ năng lực làm việc thông qua các chương trình bổ sung kiến thức hiệu quả.

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

 

Tin tức khác

Khóa học liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân