Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

A.S.K bế giảng khóa C.E.O tháng 05/2012

[A.S.K] Trở thành một nhà quản lý thì không khó, nhưng trở thành một nhà lãnh đạo thì đòi hỏi nhà quản lý phải hội tụ rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành – CEO do Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K tổ chức đã được thiết kế nội dung hướng đến việc trang bị cho những nhà quản lý những kiến thức và kỹ năng này.

 

Hinh 1_ASK be giang CEO 05 2012.JPG

Chủ tịch Hội đồng giám khảo trình bày quy chế bảo vệ tốt nghiệp

 

Khóa C.E.O – Giám đốc điều hành khai giảng tháng 5/2012, sau hơn 4 tháng học tập và nghiên cứu các chuyên đề: Chân dung CEO; Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nền kinh tế cạnh tranh; Chiến lược và chiến thuật kinh doanh; Kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp; Kế toán và Tài chính; Quản trị Nguồn nhân lực; Quản trị bán hàng và quản bá doanh nghiệp; Phong cách quản lý và tâm lý quản lý; Pháp luật và hợp đồng kinh tế đã kết thúc bằng một buổi báo cáo tốt nghiệp vào ngày 15 tháng 09 năm 2012. Lớp học được chia thành 3 nhóm với 2 đề tài về chiến lược kinh doanh và 1 đề tại về phát triển kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Hinh 2_ASK be giang CEO 05 2012.JPG

Hội đồng giám khảo đặt các câu hỏi cho các nhóm thực hiện đề tài

 

Bằng một sự nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu, các thành viên trong từng nhóm đã hoàn thành tốt các bài trình bày. Ban giám khảo đến từ Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM với sự chủ trì của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hội đã đặt các vấn đề và cùng trao đổi với các Anh/Chị học viên nhằm giúp cho các anh chị hiểu tường tận thêm về vấn đề và nâng cao tính ứng dụng vào trong doanh nghiệp.

 

Hinh 3_ASK be giang CEO 05 2012.JPG

Các thành viên trong nhóm ghi nhận sự phản biện của hội đồng giám khảo

 

Với chất lượng đào tạo và sự chu đáo trong phục vụ, chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã được Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM chứng nhận và cấp chứng chỉ cho những Anh/Chị hoàn thành khóa học. Điều này càng khẳng định về chất lượng của chương trình.

 

Hinh 4_ASK be giang CEO 05 2012.JPG

Đại diện Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K chia sẻ cùng Anh chị học viên lớp C.E.O

 

Tiếp nối sự thành công của khóa CEO tháng 05 năm 2012, cùng ngày vào vào buổi chiều 15/09/2012, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K cũng đã tổ chức khai giảng khóa CEO tháng 09 năm 2012 với sự tham dự của 25 học viên đang là những quản lý cấp trung hoặc đang trực tiếp điều hành doanh nghiệp của mình. Đây là khóa học CEO cuối trong năm 2012 của nhà trường và khóa mới sẽ được khai giảng vào trung tuần tháng 02 năm 2013. Nhân đây Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K chân thành cám ơn các Anh Chị học viên cũng như Quý doanh nghiệp đã tín nhiệm và tham dự chương trình. Mọi thông tin về khóa học Anh Chị vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (08) 22.10.36.10 để nhà trường được phục vụ Quý Anh Chị.

 

Hinh 5_ASK be giang CEO 05 2012.JPG

Học viên lớp C.E.O khóa tháng 05/2012 chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng giám khảo

 

(Nguồn tin: Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K)

 

 

Tin tức khác

Khóa học liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân