Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Học viên nhận xét khóa học

 • Hoàng Thị Mai Phượng - CN3013

  Thời gian tôi được học tại A.S.K tuy chỉ là một khóa học (Chuyên viên Nhân sự) ngắn nhưng thật sự tôi thấy rất hay, rất ý nghĩa. Dù là tôi vẫn đang đi làm, thời gian 2-4-6 phải học tại chức, thời gian không có nhiều nhưng tôi vẫn muốn đăng ký lớp chuyên viên nhân sự của A.S.K. Ngay buổi học đầu tiên, tôi đã cảm thấy rất có hứng thú và tiếp thu tốt. Cảm ơn A.S.K đã trau dồi cho tôi những kiến thức, kinh nghiệm làm việc nói riêng và cho tất cả những học viên của nhà trường nói chung. Hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục và mãi mãi hoạt động vững mạnh, đào tạo thêm nhiều thế hệ sau này.

 • Đặng Xuân Ánh - CN3013

  Em là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Em đến với khóa học chuyên viên nhân sự không phải là do tình cờ mà là đã có chủ ý sẳn từ khi đi học. Khi đến với lớp học, dường như trong lớp toàn anh chị đã đi làm rồi, em gần như bở ngỡ với những già mà Thầy Cô truyền đạt. Nhưng dần dần nhờ vào cách giảng dạy của Thầy Cô tại nhà trường mà em đã hiểu được những gì đang học. Sau này đi là, em hy vọng mình sẽ áp dụng được những gì mình đã học vào thực tế.

 • Đặng Lê Bảo Ngọc - CN3013

  Lớp chuyên viên nhân sự 3-5-7 của A.S.K thật sự bổ ích, giúp tôi có những kiến thức thực tiễn nhiều hơn, hiểu nhiều hơn về những vấn đề về nhân sự. Lớp học sinh động, thoải mái, học viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên. Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết. Thiết kế bài giảng sinh động, những môn học logic. Tuy nhiên, những buổi học nghỉ, A.S.K nên thông báo bằng điện thoại, gởi mail đôi lúc không nhận được, hoặc không check mail được. Thông báo bằng điện thoại sẽ chắc chắn hơn.

 • Trần Ngọc Diễm Châu - CN3013

  Trong suốt thời gian học tập tại Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, tôi đã tích lũy và nâng cao cho mình thêm kiến thức để làm hành trang và công cụ cho công việc của mình. Bằng sự nhiệt tình và tận tâm của mình, các giảng viên của A.S.K đã góp phần vào sự thành công và hiệu quả của các lớp học nói riêng và Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K nói chung. Đồng thời với các nội dung bài học tiếp cận gần với thực tế giúp cho các học viên dễ dàng ứng dụng vào công việc và giúp học viên hiểu rõ hơn về công việc của bản thân.

 • Nguyễn Quỳnh Phương Thảo

  Chương trình Chuyên viên Nhân sự tại A.S.K nhìn chung đã đáp ứng được hết những kiến thức mà em đã đặt ra trước khi tham gia khóa học. Nói cách khác em đã có cái nhìn tổng quan và thực tế về nghề Nhân sự, các nhiệm vụ và chức năng. Ngoài ra, lớp học thoải mái, mát mẻ, giáo viên đầy nhiệt huyết, truyền đạt những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm thực tế

 • Nguyễn Thị Thanh Trúc

  Giáo viên nhiệt tình, năng động, dẫn chứng thực tế, cụ thể và dễ hiểu. Các chuyên đề hay và lôi cuốn

Khóa học ngắn hạn - Public training
img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
 • Dao tao Inhouse
 • Cẩm nang ứng tuyển