Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Tầm nhìn - sứ mạng - giá trị cốt lõi

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chúng tôi –  Trung tâm đào tạo kinh doanh - Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K – luôn ước mong trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với các cá nhân và doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực nghề nghiệp của mình thông qua các chương trình đào tạo. Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý doanh nghiệp - chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn ở mức chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi cam kết trang bị cho tất cả học viên những kỹ năng làm việc hiệu quả nhất để họ trở thành “CÁNH TAY ĐẮC LỰC” hỗ trợ cho doanh nghiệp trên con đường phát triển.

tam-hinh-su-mang-ask

Ba giá trị cốt lõi mà Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K tôn trọng

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K rất vinh dự cùng được chia sẻ cùng Quý Anh/chị học viên và Doanh nghiệp về Tầm nhìn – Sứ mạng – Giá trị cốt lõi được áp dụng trong quá trình điều hành và quản lý nhà trường.

TẦM NHÌN: Trở thành Trường Đào tạo Kinh doanh được Doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm công nhận và là một trong những đơn vị được khách hàng xem xét và lựa chọn khi có nhu cầu.

SỨ MẠNG: Tạo dựng và phát triển năng lực của học viên bằng cách tác động vào thái độ, kết hợp với kỹ năng nhằm hình thành nên những tri thức phù hợp đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  1. Kỹ luật: Giảng viên, học viên và bộ phận hỗ trợ có tác phong làm việc và học tập chuyên nghiệp, độc lập, sáng tạo, có trách nhiệm và dám chịu trách nhiệm.
  2. Đồng nhất: Xóa bỏ khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, tất cả chương trình đào tạo tương đồng với thực tế tại doanh nghiệp.
  3. Danh dự: Dựa trên tâm của nhà giáo và danh dự của cả tập thể, A.S.K cam kết sẽ đem lại những khóa học thiết thực, có ý nghĩa cho học viên; mang đến cho doanh nghiệp những nhân viên có thái độ tốt, vững vàng kiến thức và thành thạo kỹ năng.

 

 

img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân