Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Thư viện Học online Clip lớp học

Hành trình đến đích

Bắt đầu thành lập từ tháng 10 năm 2007 và tổ chức những khóa đào tạo đầu tiên vào tháng 12 năm 2007, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đã đi qua một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để định hình những nét đặc trưng của một trường đào tạo những cá nhân được trang bị đầy đủ năng lực với ba yếu tố chủ đạo: (1) Năng lực chuyên môn; (2) Năng lực giao tiếp và (3) Năng lực nhận thức.

Hội đồng sáng lập đã xác định những mục đích rõ ràng khi thành lập và ban điều hành đã nỗ lực quản lý những nguồn lực trong những năm qua để hướng nhà trường đến những điểm này

1. Tạo dựng và phát triển một trung tâm đào tạo kinh doanh nhằm cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và những chuẩn mực về thái độ làm việc phù hợp với thực tế tại doanh nghiệp.
  2. Trở thành một bộ phận đào tạo của doanh nghiệp trong các chương trình đào tạo chuyên biệt cho từng  doanh nghiệp cụ thể (am hiểu về ngành nghề và nhân sự của doanh nghiệp)
  3. Xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên cơ hữu “Dạy hay – Làm tốt"

Hinh 1_ASK Hanh trinh den dich.JPG

Hình ảnh logo của nhà trường với 3 yếu tố chủ đạo trong mô hình năng lực

Để đến được những nơi đã định, nhà trường quyết tâm theo đuổi con đường tập trung tối đa vào nguồn nhân lực: bộ phận giảng viên và bộ phận hổ trợ. Đội ngũ nhân lực được liên tục phát triển từ nguồn là những sinh viên xuất sắc tại các trường đại học và được ban cố vấn chuyên môn của nhà trường kèm cặp trong suốt một thời gian dài để có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, nhà trường luôn phát triển đội ngũ thỉnh giảng là những giảng viên có uy tín trong giảng dạy và tư vấn từ các trường đại học cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý để đảm bảo chất lượng giảng dạy phù hợp với yêu cầu và mong đợi của học viên.

Với định hướng phát triển bền vững, nhà trường đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức mình cải tiến liên tục chương trình đào tạo và chất lượng phục vụ để học viên và các đối tác có liên quan đến hoạt động của nhà trường thỏa mãn khi sử dụng những dịch vụ của nhà trường.

img_lich_kg
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Đại học kinh tế
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân