Best allmodz.com mod4ree.com apkmodcity.com azapkmod.com modhubz.com modlinkz.com modapkcity.com apk mod azmodapk.com ezapkmod.com ezmodapk.com games and premium app for android
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Bộ nhận diện của nhà trường

Bộ nhận diện hình ảnh của Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K là sự khái quát hóa của những đặc điểm như sau:

  • Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo dựa trên mô hình Năng lực (Competency) với 3 yếu tố cốt lõi: Thái độ (Attitudes) – Kỹ năng (Skills) – Kiến thức (Knowledge)
  • Đối tượng khách hàng mà Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K hướng đến phục vụ trong các dịch vụ giáo dục và đào tạo là: Doanh nghiệp và Cá nhân.

Khách hàng doanh nghiệp: A.S.K tập trung vào những doanh nghiệp Việt nam mong muốn nâng cao năng lực của hệ thống quản lý và năng lực của đội ngũ nhân sự.

Khách hàng cá nhân: A.S.K tập trung vào những cá nhân muốn nâng cao năng lực chuyên môn của mình trong các lĩnh vực: nhân sự, tài chính, kinh doanh – marketing, hệ thống quản lý – đặc biệt những cá nhân có tinh thần doanh nhân cao muốn hình thành và quản lý một doanh nghiệp. Bên cạnh đó nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho các doan nghiệp, A.S.K cũng đã bắt đầu tiến hành đào tạo các bạn sinh viên trong chương trình Đào tạo chính quy dài hạn trong 2 năm với 3 ngành cơ bản: Kinh doanh bán hàng; Hành chính nhân sự; Kế toán để cung cấp nguồn nhân lực có thái độ làm việc tích cực, kỹ năng thành thạo và kiến thức vững vàng.

  • Màu sắc chủ đạo của bộ nhận diện là màu xanh và màu cam. Màu xanh tượng trưng cho lòng ham học hỏi, khám phá những điều mới lạ. Màu cam thể hiện sự nỗ lực của tuổi trẻ, của những người dám đương đầu với cái khó và mở lối riêng cho con đường mình đi.
  • Những đặc tính cơ bản của thương hiệu A.S.K: gần gũi, thân thiện, tri thức, thực tiễn.
  • Các giá trị mà A.S.K tôn trọng: kỹ luật; đồng nhất; danh dự.

 

download_bo_nhan_dien

 

img_lich_kg
  • Dao tao Inhouse
  • Cẩm nang ứng tuyển
  • Trắc nghiệm nhận diện bản thân